Skip to content Skip to footer

ACIS Professional Center ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ ธนาคารออมสิน

Article,News & Events

ACIS Professional Center ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ ธนาคารออมสิน

ACIS Professional Center ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ ธนาคารออมสิน

.

ธนาคารออมสิน คว้ามาตรฐาน ISO/IEC 27701:2019 ตอกย้ำมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลบน MyMo

.

นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน รับมอบประกาศนียบัตรรับรองการปฏิบัติตามมาตรฐาน ISO/IEC 27701:2019 ด้านระบบบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Information Management System: PIMS) ระบบ Mobile Banking (MyMo)

.

จาก นายศราวุธ ศุภรัตนชาติพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจการรับรองมาตรฐานบริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

.

โดยมี อาจารย์ปริญญา หอมเอนก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอซิส โปรเฟสชั่นนัล เซ็นเตอร์ จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยาน

.

การได้รับการรับรองดังกล่าวสะท้อนความสำเร็จของธนาคารในการยกระดับการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและความมั่นคงปลอดภัยของระบบสารสนเทศให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล โดยได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2569

.

ซึ่งการผ่านการรับรองจากผู้ประเมินภายนอกในครั้งนี้จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในการใช้บริการดิจิทัล พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นของธนาคารในการพัฒนานวัตกรรมทางการเงินที่ปลอดภัย โปร่งใส และได้มาตรฐานสากล สอดคล้องกับบทบาท “ธนาคารเพื่อสังคม เพื่อทุกชีวิต” ที่มุ่งสร้างบริการทางการเงินที่ประชาชนเข้าถึงได้ ไว้วางใจ และใช้บริการได้อย่างมั่นใจ ณ อาคารออมสินพิพัฒน์ ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2569

Related Content